Trong rất nhiều feedback gửi đến page Men Sống Bạch Mai gần đây, mẹ Nguyễn Minh Trang (Hà Nội) vui mừng bộc bạch: “Bé nhà mình không còn bị “đi ngoài” nữa, trước kia con bị tiêu chảy thường xuyên, giờ thì ăn ngon hơn, tăng cân đều hơn, chơi ngoan hơn, tất cả là nhờ Men sống Bạch Mai đấy”.
 
Đặt Hàng Sản Phẩm
Trong rất nhiều feedback gửi đến page Men Sống Bạch Mai gần đây, mẹ Nguyễn Minh Trang (Hà Nội) vui mừng bộc bạch: “Bé nhà mình không còn bị “đi ngoài” nữa, trước kia con bị tiêu chảy thường xuyên, giờ thì ăn ngon hơn, tăng cân đều hơn, chơi ngoan hơn, tất cả là nhờ Men sống Bạch Mai đấy”.
 
Trò chuyện với mẹ Trang, chúng tôi nhớ lại cách đây hơn một tháng chị đã tìm đến Men sống Bạch Mai trong một trạng thái tâm lý vô cùng lo lắng và bất lực vì con thường xuyên bị tiêu chảy, gầy xọp đi, mẹ cũng đã cho con đi gặp bác sỹ suốt nhưng cứ ít ngày sau lại bị lại. Chị Trang hoang mang: “Thấy nhiều mẹ nuôi con khỏe re nhàn tênh như vậy mà thèm,  không hiểu sao mình lại “gian nan” đến thế”.
 
Theo lời kể của mẹ Trang, chị cũng đưa con đi gặp bác sỹ mỗi khi gặp phải triệu chứng tiêu chảy nặng nhưng bé cải thiện khá chậm, chị rất sót ruột nhìn còn gầy đi, chậm tăng cân, lười vận động.
 
“Mình luôn tìm hiểu và thực hiện chế độ dinh dưỡng cho con theo từng tháng tuổi tuy nhiên thật khó tránh khỏi những lúc con bị tiêu chảy, táo bón, phân có mùi chua,… do đó mình muốn tìm một sản phẩm nào đó hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé để con để tiếp nhận và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.” – Chị Trang chia sẻ.
 
 
 
Dù nghe nhiều người khuyên dùng thêm men vi sinh với những công dụng tốt đối với hệ tiêu hóa của trẻ nhưng chị Trang lại băn khoăn không biết đâu là sản phẩm phù hợp và hiệu quả trong vô số những sản phẩm được quảng cáo rầm rộ hiện nay trên các phương tiện truyền thông.
 
“Biết đến Men sống Bạch Mai cũng rất tình cờ, một lần con bị tiêu chảy mình phải nghỉ làm để ở nhà theo dõi, được các chị cùng cơ quan có kinh nghiệm nuôi con tư vấn nên sử dụng sản phẩm Men sống Bạch Mai rất hiệu quả và an toàn. Sau khi được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng, mình chạy đi mua ngay về cho bé uống. Cứ sợ con không chịu ăn nào ngờ bé lại uống thật dễ dàng không như mình nghĩ. ”.
 
Chị Trang cũng cho biết thêm, tùy từng lần, có khi chỉ cần 2 ống là bé giảm đi ngoài hẳn, phân thành khuôn. Khi đã cải thiện tình trạng tiêu chảy ở con chị Trang cũng nhận thấy cân nặng của bé bắt đầu nhỉnh lên, sau đó tăng đều đặn, chị rất vui mừng.
 
Theo các chuyên gia, tiêu chảy là bệnh thường gặp ở trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi.
 
Trẻ bị tiêu chảy có thể do nhiều lý do nhưng thường gặp nhất là do đường ruột trẻ bị nhiễm trùng do virus, vi trùng hoặc ký sinh trùng. Ngoài ra, trẻ bị tiêu chảy có thể do dị ứng với thức ăn, bất dung nạp thức ăn, chế độ ăn không phù hợp với lứa tuổi, sử dụng kháng sinh kéo dài,…
 
 
Men sống Bạch Mai – phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy
 
Tiêu chảy kéo dài khiến bé gầy ốm, xanh xao, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, chán ăn, lười vận động,… do đó, ngoài việc đưa trẻ đi thăm khám, điều chỉnh lại chế độ ăn phù hợp cho con, chúng ta nên tham khảo tuyệt chiêu chữa tiêu chảy cho con của mẹ Nguyễn Minh Trang để cùng chăm con lớn khỏe mỗi ngày nhé!
 
Để tìm hiểu thêm về Men sống Bạch Mai các bạn có thể để lại thông tin chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho bạn !

0868 106 186
x